Bất động sản miền Trung

Bất động sản miền Trung

  • Tập hợp các dự án siêu hot tại các tỉnh miền Trung,
  • Có vị trí đắc địa và tiện ích đẳng cấp,
  • Có tiềm năng sinh lời cao và pháp lý đầy đủ.
  • Đặt chỗ sớm để được chọn vị trí đẹp.

Premier Sky Residences Đà Nẵng

 Dự án căn hộ cao cấp Premier Sky Residences.
Vị trí kim cương, ba mặt tiền, toạ lạc trên “con đường tỷ đô” Võ Nguyên Giáp view biển
 Một dự án mang giá trị sống đỉnh cao và nhiều tiện ích vượt trội.
 Thiết kế tinh tế, hoàn hảo đến từng chi tiết.

sun phoenix complex

Sun Phoenix Complex Đà Nẵng

Sun Phoenix Complex là dự án tại khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc với kiến trúc không gian hiện đại, phục vụ các hoạt động kinh doanh sầm uất và dịch vụ đa năng.

Khu đô thị Sea View
Đà Nẵng

🌏🌏🌏Xét về vị trí đẹp thì hiếm có dự án nào qua được khu đô thị Sea View.
👉 Không chỉ đối diện với bãi tắm Viêm Đông, Công viên biển mà sau lưng đô thị là dòng sông du lịch Cổ Cò. Bên cạnh đó dự án còn sở hữu hai mặt tiền đẳng cấp, một mặt là tuyến đường Trường Sa nối dài, một mặt là đường Dũng Sĩ Điện Ngọc.
👉 Dự án cách tổ hợp giải trí Cocobay chưa đầy 500m, cách sân golf Montgomerie Link 200m… tạo nên một quần thể cộng hưởng các loại hình kinh doanh, giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu.

khu đô thị fpt đà nẵng

Khu đô thị FPT Nam Đà Nẵng

Từ bất kỳ vị trí nào trong FPT City Đà Nẵng, cư dân chỉ mất vài phút để tiếp cận các tiện nghi sinh hoạt, làm việc và giải trí lý tưởng trong khu đô thị và các khu vực gần kề.

Các khu thể thao, giải trí và nghỉ dưỡng tại FPT City Đà Nẵng rất được chú trọng với trung tâm thể thao trong nhà và ngoài trời, khu vực Spa, bến du thuyền… 

Malibu Hội An

💎💎💎💎💎
Căn hộ Malibu Hội An được thiết kế thanh lịch với nội thất tối giản nhưng không kém phần tiện nghi. Mỗi căn hộ đều sở hữu view biển giúp lấy gió và ánh sáng tự nhiên tối đa thông qua thiết kế kính thông minh độc đáo tạo nên sự hòa hợp với thiên nhiên xung quanh.

malibu hội an