Style Switcher

Choose Colour style

For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
  • Công ty TNHH MTV Duyên Hải Xanh
  • Call Us: 0962 313 335
Trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng với “Sở hữu kỳ nghỉ”

Trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng với “Sở hữu kỳ nghỉ”

Trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng với “Sở hữu kỳ nghỉ”

Với mô hình này, người sở hữu kỳ nghỉ thay vì trả tiền một lần cho những chuyến du lịch, thì chi trả một lần từ 15-30 năm cho kỳ nghỉ bằng cách sở hữu bất động sản. Sở hữu kỳ nghỉ được bắt đầu từ ý tưởng “Stop Renting A Room… Buy the Hotel” của chủ đầu tư Ski Resort (Pháp), bằng cách chi nhỏ thời gian sử dụng bất động sản để bán cho nhiều người khác. Người mua sở hữu kỳ nghỉ có quyền sử dụng bất động sản trong một khoảng thời gian nhất định (theo tuần hoặc tháng) liên tục trong 20-30 năm, tùy gói sản phẩm với mức giá được tính ở thời điểm hiện tại.
Trải nghiệm sự khác biệt

Bất động sản sở hữu kỳ nghỉ rất đa dạng, có thể là một phòng khách sạn, một villa tại resort cao cấp… Một trong những ưu thế của sản phẩm này là có thể thông qua một tổ chức trung gian và có thể trao đổi với bất cứ người sở hữu kỳ nghỉ nào trên toàn thế giới. Một thành viên gia nhập câu lạc bộ sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam sẽ được hưởng những ưu đãi về dịch vụ của hệ thống resort hay khách sạn của câu lạc bộ đó ngoài ra còn có thể trao đổi kỳ nghỉ của mình với các khách sạn, resort khác liên kết với các câu lạc bộ trên thế giới với chất lượng tương đương.

Với ý tưởng như vậy, người sở hữu kỳ nghỉ không những tiết kiệm được chi phí phòng nghỉ mà còn có nhiều lựa chọn về địa điểm và chương trình sở hữu kỳ nghỉ có thể chuyển nhượng, bán, cho tặng và thừa kế…

Tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn với LiV Resort

Nằm bên bờ biển thơ mộng và chỉ cách Sân bay Quốc tế Đà Nẵng vài phút di chuyển, LiV là điểm đến lý tưởng để gia đình tận hưởng một kỳ nghỉ hoàn hảo. Nhờ vị trí đắc địa thuộc khu đô thị mới New Hoi An City hiện đại và sôi động, LiV cho phép bạn thoải mái lựa chọn thời gian, địa điểm và bạn đồng hành trong suốt chuyến hành trình.

Với LiV, du lịch là cách để khẳng định sự tự do. Tự do để dành nhiều thời gian với những người quan trọng. Tự do để đắm mình trong các cuộc hành trình. Tự do để sở hữu mọi khoảnh khắc đặc biệt. Và tự do để hằng năm lại tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ bãi biển tuyệt vời.​

Top 0918 540 446
0918 540 446